IN QUYỂN ORDER

In order là một phần rất quan trọng và không thế thiếu trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn karaoke, quán nhậu….Được xem là biểu mẫu quản lý hữu hiệu nhất tại các nhà hàng, quán ăn, giúp ghi nhớ, sắp xếp và lưu trữ dữ liệu tốt, nhân viên ra bill tính tiền nhanh chóng dễ dàng. ” Quản lý tốt và kinh doanh hiệu quả cần phải có Order ” đó cũng là một quy luật kinh doanh của các hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn…..

Mặc dù hiện nay tai một số nhà hàng lớn đã có hình thức order được xem là chuyên nghiệp chính là sử dụng máy tính bảng.

Song với chi phí phải bỏ ra quá lớn thì không phải quán ăn nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy cuốn order đối với mỗi nhà hàng, quán ăn mà nói nó vẫn giữ vị trí quan trọng vô cùng.

BÁO GIÁ IN QUYỂN ORDER TẠI XƯỞNG IN HÀ NỘI

BÁO GIÁ IN QUYỂN ORDER TẠI XƯỞNG IN HÀ NỘI

QUY CÁCH IN ORDER XUONGINHN

  • In Order kích Thước: 7 x 10cm, 8 x 12cm, 10 x 15cm và thường in trên chất liệu giấy cacbon 2 liên, 3 liên tùy vào loại hình, quy mô nhà hàng, quán ăn,..
  • In Order giấy 2 liên thường dùng cho các quán cafe: 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.
  • In Order giấy 3 liên thường dùng cho các nhà hàng: 1 liên bếp, 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.
  • In Order 1 màu tiết kiệm chi phí
  • In Order mỗi quyển gồm 50 phiếu (2 liên là 100 tờ, 3 liên là 150 tờ)
  • In Order thời gian hoàn thiện từ 3-5 ngày

in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn in phiếu order đặt hàng - xưởng in hn

Cuốn order có nhãn hiệu riêng là như thế nào?

Một cuốn order thực sự chuyên nghiệp là cuốn order đó phải có nhãn hiệu riêng của nhà hàng, quán ăn sử dụng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cuốn order được bán sẵn, và ai cũng có thể mua nó về và sử dụng. Với sự chung chung như vậy rất dễ gây nhầm lẫn và khó có được lòng tin từ khách hàng. Để quy trình làm việc dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp thì chúng ta cần sử dụng một cuốn order do chính mình đặt in.

Cuốn order có nhãn hiệu riêng nghĩa là trên cuốn order đó được in thông tin nhà hàng như: Tên nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại, logo,… Bên cạnh đó còn phải có những thông tin khác mà quyển order nào cũng có như: Số bàn, số người, ngày tháng năm, món ăn, số lượng món ăn, đơn giá,…

Vai trò của cuốn order có nhãn hiệu riêng

Thứ nhất nó sẽ giúp cho việc quản lý được dễ dàng hơn. Với cuốn order có ghi tên quán của mình thì sẽ không có một cuốn order nào lạc loài lẫn lộn vào trong quán được. Và quán chỉ chấp nhận thực hiện món ăn, đồ uống với những phiếu order có logo thương hiệu quán mình, tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

Thứ hai, lòng tin của khách hàng về quán ăn sẽ được tăng lên. Việc này cũng giống như khi chúng ta đứng trước cùng 1 sản phẩm nhưng 1 sản phẩm có thương hiệu với một sản phẩm hoàn toàn trống trơn không có gì cả. Với một tờ giấy trắng làm sao khách hàng có thể tin tưởng những gì được ghi trên đó là đúng nếu đem so với một tờ giấy order đàng hoàng có logo của quán?

Thứ ba, phiếu order cũng có thể marketing rất tốt đấy. Với phiếu order khi đưa khách hàng tự ghi món hoặc khi tính tiền, thêm một lần nữa khách hàng sẽ được nhìn thấy tên và địa chỉ của nhà hàng, quán ăn và thêm 1 lần nữa thương hiệu quán bạn lại đi vào lòng khách hàng. Nhiều lần như vậy khách hàng sẽ nhớ và chọn đến bạn như một thói quen từ sâu trong tiềm thức.

In order có nhãn hiệu riêng tại XƯỞNG IN HN

Xuonginhn nhận in order có nhãn hiệu riêng giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ. Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có răng cưa xé rãnh dứt khoát, khi xé không sót lại mẫu giấy thừa; giấy in dai, mịn, dễ viết; mực in sắc nét, không nhòe, độ phủ màu các nét đều nhau, mực khó phai màu,…

Chúng tôi nhận in mọi kích thước được đặt theo yêu cầu. Áp dụng công nghệ in nhanh vượt trội, đảm bảo sản phẩm được in ra trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ngoài ra với các sản phẩm khăn lạnh và bao bì, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Đánh giá bài viết post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xưởng in nhanh HN, Xưởng in Offset - Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ

Xưởng in nhanh HN, Xưởng in Offset – Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ