Đối với dịch vụ in ấn

Khi kiểm tra hàng hóa, nếu có các lỗi về thông tin, màu sắc có tỷ lệ sai cao (ngoài với tư vấn từ nhân viên kinh doanh), kích thước không đúng, bạn liên hệ về xuonginnhanhhn@gmail.com hoặc hotline tiếp nhận phản hồi khách hàng 0392.198.248 để được kiểm tra và xử lý theo quy trình.

Lưu ý: để tránh việc màu in sai biệt, Xưởng IN HN khuyên bạn nên thực hiện in thử, nhất là đối với các đơn hàng lớn, có giá trị cao, duyệt màu in trên bản in thử trước khi thực hiện in ấn hàng loạt. In thử có tính phí.

Sau khi bạn đã xác nhận và chấp nhận sản phẩm in ấn từ Xưởng IN HN, chúng tôi không giải quyết các yêu cầu đổi hoàn tiền với tiền phí in ấn và phí vận chuyển.

Mọi yêu cầu đổi trả hàng, hoàn tiền bạn phải nêu rõ lý do, nếu phần lỗi in ấn hay giao hàng từ phía Xưởng IN HN, chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý, thực hiện hoàn tiền theo thỏa thuận.

Điều kiện hoàn tiền

Khách hàng sẽ KHÔNG được Xưởng IN HN hoàn lại tiền trong trường hợp sau:

  • Làm mất hóa đơn

Khách hàng sẽ được Xưởng IN HN hoàn lại 100% số tiền thanh toán trong trường hợp sau:

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng Xưởng IN HN không thực hiện bàn giao sản phẩm in đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng

Cách thức hoàn tiền

Đến trực tiếp địa chỉ của Xưởng IN HN tại Lô D5 – Cụm Làng Nghề, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ 300 Nguyễn Xiển) để được hoàn trả tiền mặt. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn theo tài khoản bạn đã thực hiện thanh toán trước đó.